Trong quá trình lao động, sản xuất người lao động thường xuyên phải sử dụng đến đôi tay nên không tránh khỏi việc tiếp xúc với vật sắc, nhọn, vật nóng có nhiệt độ cao hoặc hóa chất gây nguy hiểm. Chính vì vậy găng tay bảo hộ là vật dụng cần thiết và rất quan trọng tránh bị thương, trầy xước, bảo vệ an toàn cho đôi bàn tay.

Sử dụng găng tay bảo hộ lao động giúp đôi tay tránh bị ngứa, viêm da khi tiếp xúc với dầu, mỡ, hóa chất độc hại ảnh hưởng đến làn da của bạn.

Găng tay bảo hộ hay sử dụng hiện nay bao gồm

1. Găng tay sợi

Được dệt từ chất liệu sợi len màu trắng tự nhiên 100% cotton hoặc 65% cotton trở lên pha với sợi polyester hoàn toàn không ngâm tẩm hóa chất, nguyên liệu độc hại.

Găng tay bảo hộ 1

Mẫu găng tay bảo hộ sợi len

Có nhiều loại găng tay sợi như: Găng sợi phủ nhựa hoặc cao su tăng khả năng chống nóng, phủ hạt nhựa tăng khả năng ma sát dễ cầm nắm khi sử dụng. Găng tay sợi mềm, thấm hút mồ hôi tốt, nhẹ và bó sát bàn tay giúp người lao động cảm thấy thoải mái và tiện lợi khi thao tác. Găng tay sợi được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nhẹ chế tác gỗ, cơ khí, thủ công...

2. Găng tay cao su

Găng tay bảo hộ 2

Mẫu găng tay bảo hộ cao su

Găng tay sao su được sản xuất từ cao su thiên nhiên hoặc cao su tổng hợp, thường có 1 số loại như: loại ngắn tay, loại dài tới khuỷu tay, ôm sát cánh tay. Bên trong găng cao su được sử lý chống dính tạo cảm giác thoải mái khi thao tác công việc. Găng cao su bảo vệ đôi bàn tay chống lại các loại hóa chất, axit, dung môi, các chất tẩy rửa, ăn mòn, dầu, mỡ…được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau.

3. Găng tay vải

Được may từ nhiều chất liệu vải khác nhau: Vải kaki, vải bò, vải bạt, vải cotton…ngoài ra có thể may kết hợp với vải thun, lót nỉ, vải đông xuân tăng thêm tính năng sử dụng. Găng tay vải giúp người lao động cảm thấy thoáng mát, thoải mái khi sử dụng. Khả năng chống ma sát, chống trầy xước và chịu nhiệt tốt nên được ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng, bốc dỡ hàng hóa.

Găng tay bảo hộ 3

Mẫu găng tay bảo hộ vải

4. Găng tay da hàn

Găng được làm từ chất liệu da tự nhiên hoặc nhân tạo bảo vệ đôi tay chống lại tia lửa, mạt sắt, nhiệt độ trung bình khi làm việc với máy hàn, que hàn…tránh để bị thương bảo vệ đôi bàn tay người công nhân lao động.

Găng tay bảo hộ 4

Mẫu găng tay bảo hộ da hàn chịu nhiệt

5. Găng tay chống cắt

Được sản xuất từ các sợi tổng hợp, kim loại…mức độ chống cắt phụ thuộc vào loại vật liệu và độ dày của nó. Găng tay chống cắt bảo vệ an toàn cho bàn tay công nhân không bị trầy xước, bị thương, bị cắt vào tay khi sử dụng máy móc, thiết bị như: máy cắt, gọt, kim loại, thủy tinh, sắt thép.

Găng tay bảo hộ 5

Mẫu găng tay bảo hộ chống cắt

6. Găng tay y tế

Găng tay y tế thường được sản xuất từ nguyên liệu cao su (tổng hợp - tự nhiên) hoặc ni lông, chất lượng hoàn hảo, có độ bền cao, sức căng tốt. Găng tay bảo đảm ôm sát cánh và bàn tay, găng được thiết kế mỏng nên cho cảm giác như thật trong khi thăm khám bệnh, thao tác chế biến thực phẩm. Thông thường găng y tê có 2 loại: có bột và không bột hầu hết đã được tiệt trùng và chỉ dùng một lần.

Địa chỉ mua găng tay bảo hộ chất lượng, giá rẻ

Bảo hộ Hà Phương bán buôn, bán lẻ găng tay sợi, găng tay vải, găng tay y tế, găng tay cao su, găng tay chống cắt, găng tay da hàn đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Quý khách liên hệ mua hàng hoặc có thắc mắc gì về sản phẩm vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀ PHƯƠNG

Hotline: 0986895619 - 0383988063

Email: baohohaphuong@gmail.com

Xem thêm sản phẩm bảo hộ lao động: Kính bảo hộ, khẩu trang bảo hộ, mặt nạ phòng độc

0986895619 0383988063