Ngày nay trang phục quần áo bảo hộ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe, an toàn trong quá trình làm việc của người lao động.Tùy từng lĩnh vực, ngành nghề mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình trang phục quần áo bảo hộ theo phong cách riêng.

Quý khách hàng đã có sẵn mẫu hoặc có ý tưởng thiết kế mới, muốn thay đổi mẫu mã đồng phục công ty theo ý tưởng đó, theo yêu cầu đó? Và muốn tìm xưởng may, công ty sản xuất quần áo bảo hộ may theo yêu cầu uy tín và có chất lượng tốt. Hãy lựa chọn Bảo hộ Hà Phương đảm bảo quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng.

quần áo bảo hộ may theo yêu cầu 2

Mẫu quần áo bảo hộ may theo yêu cầu

Hà Phương công ty sản xuất quần áo bảo hộ may theo yêu cầu uy tín

Bảo hộ Hà Phương là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động. Với cơ sở vật chất máy móc tiên tiến hiện đại và đội ngũ công nhân may lành nghề được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn nghiên cứu và liên tục cho ra đời các mẫu quần áo bảo hộ mới ở tất cả các ngành nghề không ngừng cải tiến đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

quần áo bảo hộ may theo yêu cầu 1

Xưởng sản xuất quần áo bảo hộ may theo yêu cầu - Hà Phương

Chất liệu vải gia công quần áo bảo hộ may theo yêu cầu

+ Về chất liệu vải may quần áo bảo hộ tùy theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn chất liệu kaki pangrim Hàn Quốc, kaki liên doanh, kaki Nam Định để có được bộ quần áo phù hợp nhất với công việc của doanh nghiệp mình.

+ Theo kiểu dáng mẫu mã mà khách hàng yêu cầu, Hà Phương sẽ lên maket mẫu, maket in logo trao đổi chỉnh sửa đến khi quý khách hài lòng mới tiến hành gia công. Chúng tôi đảm bảo quần áo bảo hộ theo yêu cầu luôn được sản xuất gia công một cách tỉ mỉ, may bằng máy may 2 kim nên đường kim mũi chỉ rất chắc chắn.

quần áo bảo hộ may theo yêu cầu 3

Tại sao nên đặt quần áo bảo hộ may theo yêu cầu tại Hà Phương

+ Miễn phí tư vấn thiết kế maket mẫu, logo, slogan quảng bá thương hiệu

+ Chất vải nhập khẩu chính hãng, cam kết chất lượng

+ Cam kết giá thành luôn ở mức tốt nhất, giá gốc tại xưởng

+ Chiết khấu cao cho đơn hàng với số lượng lớn, miễn phí in 1 màu đầu tiên.

+ Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 5 triệu đồng.

Hà Phương - chuyên cung cấp quần áo bảo hộ uy tín, cam kết chất lượng đặt lên hàng đầu. Thông tin chi tiết về những chính sách ưu đãi vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀ PHƯƠNG

Hotline: 0986895619 - 0383988063

Email: baohohaphuong@gmail.com

Xem thêm sản phẩm quần áo bảo hộ: Quần áo bảo hộ kỹ sư, quần áo công nhân

0986895619 0383988063