Công ty TNHH trang thiết bị Bảo hộ Hà Phương là đơn vị cung cấp thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú đa dạng. Chúng tôi luôn tư vấn tận tình giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc...Sự hài lòng của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị bảo hộ lao động, Hà Phương từng bước khẳng định mình trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, chính sách cung ứng linh hoạt, dịch vụ chuyên nghiệp.  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm: Quần áo bảo hộ, Áo gile phản quang, áo lưới phản quang, mũ bảo hộ, giày bảo hộ, dây an toàn, lưới xây dựng, thiết bị pccc, găng tay, kính, khẩu trang bảo hộ...

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Với khách hàng, đối tác: Mang đến sản phẩm chất lượng, phù hợp từng ngành nghề, lĩnh vực với giá cả cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt dựa trên uy tín, trách nhiệm sự minh bạch với nguyên tắc 2 bên cùng có lợi.

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động. Là điểm đến tin cậy của quý khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng và uy tín là giá trị cốt lõi quan trọng nhất. Con người là nền tảng tiên quyết để tạo nên chất lượng và uy tín đem đến sự thành công và phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀ PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 19, Ngõ 99/64 Định Công Hạ - Định Công – Hoàng Mai -  Hà Nội

Điện thoại: 0986895619

Email: baohohaphuong@gmail.com

Website:baohohaphuong.com

0986895619 0383988063