Trong quá trình lao động sản xuất tại các công trình xây dựng, giao thông, nhà máy, xí nghiệp...thì quần áo bảo hộ lao động luôn là người bạn thân thiết, không thể thiếu đối với người lao động. Tùy từng lĩnh vực, ngành nghề mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình trang phục quần áo bảo hộ theo phong cách riêng. Thiết kế phù hợp với tính chất công việc cũng như ngành nghề của doanh nghiệp mình.

Vai trò của trang phục quần áo bảo hộ lao động là gì?

+ Đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe người lao động trước tác nhân gây hại, rủi ro xung quanh môi trường làm việc.

+ Tạo nên phong cách riêng, sự chuyên nghiệp và năng động tại nơi làm việc.

+ Quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp của bạn một cách rộng rãi.

Đáp ứng lại nhu cầu không thể thiếu và xu thế phát triển của thời trang bảo hộ lao động. Cty Hà Phương đã nghiên cứu và thiết kế các loại đồng phục quần áo bảo hộ lao động với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đa dạng phù hợp với mọi ngành nghề như: cơ khí, xây dựng, chế biến, hầm mỏ...Và bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá về những mẫu quần áo bảo hộ lao động phổ biến nhất nhé!

Phân loại quần áo bảo hộ lao động theo ngành nghề

 Với mỗi lĩnh vực, ngành nghề mà bộ quần áo bảo hộ lao động được thiết kế kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau nhằm bảo vệ người lao động

+ Quần áo bảo hộ kỹ sư : Chất liệu sử dụng phải dày dặn như pangrim, kaki liên doanh có độ bền cao, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Quần áo bảo hộ lao động

Mẫu Quần áo bảo hộ lao động cho kỹ sư

+ Quần áo bảo hộ cơ khí, thợ hàn: Do đặc thù công việc mà chất liệu sử dụng phải đảm bảo dày dặn, thấm mồ hôi, chống cháy tốt, chống mạt sắt bắn ra trong gia công cơ khí và tia lửa của mối hàn.

+ Quần áo bảo hộ phản quang: là mẫu quần áo mặc bên ngoài hoặc quần áo bảo hộ may thêm phản quang để phù hợp nhu cầu và điều kiện làm việc nơi thiếu ánh sáng

Quần áo bảo hộ lao động có phản quang

Mẫu Quần áo bảo hộ lao động có phản quang

+ Quần áo bảo hộ thợ điện: Dễ dàng nhận ra bộ quần áo điện lực với màu sắc chủ đạo là màu cam nổi bật, đường may chắc chắn, thiết kế phù hợp với đặc thù hay phải leo trèo của thợ điện. Và đặc biệt vải phải mát, thấm mồ hôi và không dẫn điện.

Quần áo bảo hộ lao động thợ điện

Mẫu Quần áo bảo hộ lao động dành cho thợ điện

+ Quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy: Đặc điểm chịu được nhiệt độ cao, chống cháy tối đa bảo vệ người lính cứu hỏa. Ngoài ra có những trang phục tráng thêm kim loại bề mặt ngoài phục vụ trong môi trường khắc nghiệt.

+ Quần áo bảo hộ phòng sạch, y tế: Đặc điểm là bảo vệ, ngăn chặn sự xâm nhập của virut, mầm bệnh, hóa chất và các tác nhân có hại cho cơ thể người nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng và thoải mái.

Quần áo bảo hộ lao động phòng sạch

Mẫu Quần áo bảo hộ phòng sạch

Các loại vải thường dùng may quần áo bảo hộ lao động

+ Vải Pangrim Hàn Quốc cao cấp nhập khẩu: là loại vải được ưa chuộng nhất hiện nay bởi ưu điểm nổi trội. Chất vải dày dặn, mềm mại không nhàu nát, bền màu.Thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao phù hợp may quần áo cho kỹ sư xây dựng, kỹ thuật viên trong doanh nghiệp, nhân viên nhà máy, xí nghiệp.

+ Vải Kaki liên doanh: Là loại vải phổ biến nhất và được nhiều người ưa thích. Ưu điểm thoáng mát, không xù, không phai màu, giá thành phải chăng phù hợp cho công nhân , người lao động trong nhà máy, công trình giao thông, xây dựng cần số lượng lớn.

+ Vải bò: Dùng cho công nhân cơ khí, thợ hàn. Vải dày dặn, thấm mồ hôi, chống được mạt sắt, tia lửa điện, tia lửa hàn.

+ Vải tĩnh điện, vải lon: Sử dụng may quần áo phòng sạch, quần áo y tế.Chất vải nhẹ nhàng thoáng mát, sạch sẽ.

Hà Phương - chuyên cung cấp quần áo bảo hộ uy tín, cam kết chất lượng đặt lên hàng đầu. Miễn phí thiết kế và in logo.

Liên Hệ để đặt hàng ngay

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀ PHƯƠNG

Hotline: 0986895619 - 0383988063

Quý Khách tham khảo thêm về mặt hàng Giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, Áo phản quang

0986895619 0383988063