Áo Lưới Công Trình, Áo Lưới Công Trường Chất Lượng Giá Rẻ

15/06/2024

Áo lưới công trình là mẫu áo bảo hộ được làm từ vải lưới phối vải kaki, vải gió hoặc được làm hoàn toàn bằng vải lưới thường dùng để khoác bên ngoài áo bảo hộ lao động khác. Được thiết kế kiểu dáng khoét nách gọn gàng thông thoáng, may kết hợp với sợi phản quang phản xạ tốt khi làm việc vào ban đêm, môi trường thiếu ánh sáng giảm nguy cơ sảy ra tai nạn lao động cho công nhân, người lao động. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về các mẫu áo lưới cho dân công trình được sử dụng nhiều hiện nay.

Áo lưới công trình bằng vải phối lưới

Được may bằng chất liệu vải lưới mắt to, mắt nhỏ phối vải kaki hoặc vải gió thoáng mát và rất thoải mái khi mặc. Thiết kế tinh tế với 4 túi hộp dạng túi dán dùng đựng các vật dụng nhỏ trong quá trình làm việc. 2 dải phản quang vải 2cm mặt trước và 1 dải mặt sau phản xạ tốt trong môi trường thiếu ánh sáng hạn chế tai nạn cho người lao động phù hợp với kỹ sư công trình xây dựng.

Áo lưới công trình 1

Áo lưới công trình cho kỹ sư vải phối lưới

Áo lưới công trình phản quang 3M

Là mẫu áo được may bằng vải lưới mềm thoáng mát kết hợp với 4 sọc phản quang 3M mặt trước và 2 sọc mặt sau phản xạ tốt vào ban đêm, môi trường thiếu ánh sáng giảm nguy cơ sảy ra tai nạn cho công nhân xây dựng thường xuyên phải làm việc vào ban đêm. Áo thiết kế thêm 2 túi khóa chìm rất tiện lợi dùng đựng các vật dụng nhỏ trong quá trình làm việc

Áo lưới công trình 2

Áo lưới phản quang 3M

Áo lưới công trình phản quang nhựa

Mẫu áo lưới phản quang nhựa được may hoàn toàn bằng vải lưới thoáng, mặt trước áo may thêm 3 sọc, mặt sau thêm 2 sọc phản quang nhựa 3,5cm màu vàng chanh. Áo có 2 loại sử dụng khóa kéo, nhám dính làm khuy áo với nhiều màu sắc xanh dương, xanh công nhân, xanh môi trường, cam, đỏ, tím than, vàng chanh…

Áo lưới công trình 3

Áo lưới cho công nhân vải lưới

Áo lưới công trình vải poly

Áo được may bằng chất liệu vải lưới poly thoáng mát kết hợp với phản quang vải 5cm màu ghi may phía trước và sau lưng áo. Có 2 loại gồm: có phản quang vắt vai và loại không có phản quang vắt vai. Ngoài ra áo thiết kế thêm túi hộp dán và túi thẻ cho công nhân đựng khi ra vào công trình xây dựng.

Áo lưới công trình 4

Áo lưới vải poly có túi thẻ

Quý khách mua hàng hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀ PHƯƠNG

Hotline: 0986895619 - 0383988063

Email: baohohaphuong@gmail.com

Địa chỉ: Số 19, Ngõ 99/64 - Phố Định Công Hạ, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem thêm sản phẩm áo lưới bảo hộ lao động tại link: Áo gile bảo hộ, áo gile phản quang, áo lưới phản quang

Đến với  Bảo hộ Hà Phương quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Viết bình luận của bạn:
0986895619 0383988063