Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

04/05/2023

Quần áo bảo hộ công nhân là gì?

Quần áo công nhân là trang phục thiết yếu đảm bảo an toàn và sức khỏe cho công nhân lao động trong nhiều lĩnh vực như: xây dựng, giao thông, xí nghiệp, cơ khí, vệ sinh môi trường...Tuy nhiên để lựa chọn bộ quần áo bảo hộ phù hợp nhất với công việc của mình thì không phải ai cũng làm được. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiều về quần áo bảo hộ công nhân xem có những loại nào?

Phân loại quần áo bảo hộ công nhân tại Bảo hộ Hà Phương

Quần áo công nhân vải pangrim

Chất liệu vải dày dặn có độ bền cao, thấm hút mồ hôi tốt và rất thoáng mát. Tuy nhiên pangrim là vải nhập khẩu nên khi may thành bộ quần áo sẽ có giá thành cao thường dùng cho công nhân làm việc môi trường khắc nghiệt như: Công nhân ngành điện lực, cơ khí, giao thông...

Quần áo bảo hộ công nhân 1

Mẫu quần áo bảo hộ công nhân vải pangrim

Quần áo công nhân vải kaki liên doanh

Sử dụng chất liệu vải kaki liên doanh, kaki Nam Định thiết kế 1 màu đơn sắc như : ghi, xanh công nhân, tím than và cam thợ điện. Kiểu dáng đơn giản, đường may chắc chắn tiết kiệm chi phí khi đặt hàng với số lượng lớn. Chính vì thế nên mẫu quần áo này rất phổ biến và được sử dụng nhiều cho công nhân xây dựng, môi trường…

Quần áo bảo hộ công nhân 2

Quần áo công nhân vải kaki phối lưới

Là mẫu quần áo được thiết kế vải kaki hoặc vải gió phối với lưới to(nhỏ) thoáng mát. Kiểu dáng may giống áo gile và phối sẵn thêm phản quang đảm bảo an toàn cho công nhân lao động khi làm việc vào ban đêm, môi trường thiếu ánh sáng.

Quần áo bảo hộ công nhân 3

Mẫu quần áo bảo hộ công nhân vải kaki phối lưới

Quần áo công nhân vải lưới thoáng

Được may hoàn toàn bằng vải lưới kết hợp với dây phản quang đảm bảo luôn thông thoáng, thoải mái trong suốt quá trình mang khi làm việc nhất là vào mùa hè. Áo được nhiều công nhân xây dựng, giao thông, vệ sinh môi trường đô thị lựa chọn sử dụng tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn lao động.

Quần áo bảo hộ công nhân 4

Quần áo bảo hộ công nhân vải lưới thoáng mát

Những điều cần lưu ý khi chọn quần áo bảo hộ công nhân

Khi lựa chọn quần áo cho công nhân cần đáp ứng được những yêu cầu sau

Tối ưu hóa sự thoái mái

Quần áo bảo hộ cho công nhân phải đem lại sự thông thoáng, thoải mái cho người sử dụng. Chúng không được quá chật hoặc quá rộng và không gây cản trở cho người sử dụng trong quá trình làm việc.

Đảm bảo tính an toàn lao động

Khi lựa chọn quần áo bảo hộ phải phù hợp với ngành nghề đảm bảo tính an toàn lao động trong quá trình làm việc cho công nhân tránh được tác nhân gây hại từ môi trường.

Ví dụ: Đối với công nhân ngành hóa chất phải lựa chọn quần áo chống được hóa chất đảm bảo cho công nhân không bị nhiễm độc.

Hoặc nếu công nhân làm việc vào ban đêm, nơi thiếu ánh sáng thì quần áo phải may thêm phản quang để tránh tai nạn đáng tiếc sảy ra.

 

Quần áo bảo hộ công nhân 5

Xưởng may quần áo công nhân giá rẻ

Kết luận

Quần áo bảo hộ công nhân là trang phục rất cần thiết trong quá trình làm việc nhằm bảo vệ an toàn, sức khỏe cho người lao động. Khi lựa chọn quần áo bảo hộ cần chú ý kiểu dáng, chất liệu, màu sắc phù hợp với tính chất và yêu cầu công việc, ngành nghề...Ngoài ra trang bị quần áo công nhân thể hiện tính chuyên nghiệp và có thể quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Quý khách mua hàng hoặc muốn được tư vấn chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀ PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 19, Ngõ 99/64 - Phố Định Công Hạ, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986895619 - 0383988063

Email: baohohaphuong@gmail.com

Xem thêm sản phẩm quần áo bảo hộ khác tại link: Quần áo bảo hộ kỹ sư, áo gile bảo hộ, áo phông đồng phục

Viết bình luận của bạn:
0986895619 0383988063