Top 8 Mẫu Áo Lưới Bảo Hộ Bán Chạy Nhất Hiện Nay

28/06/2023

Áo lưới bảo hộ là mẫu áo bảo hộ được làm từ vải lưới thường dùng để khoác bên ngoài áo bảo hộ lao động khác. Được thiết kế kiểu dáng khoét nách gọn gàng thông thoáng, may kết hợp với sợi phản quang phản xạ tốt khi làm việc vào ban đêm, môi trường thiếu ánh sáng giảm nguy cơ sảy ra tai nạn lao động cho công nhân, người lao động. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về các mẫu áo lưới phản quang bảo hộ được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Áo lưới bảo hộ phản quang 3M có túi khóa

Là mẫu áo được may bằng vải lưới mềm thoáng mát kết hợp với 4 sọc phản quang 3M mặt trước và 2 sọc mặt sau phản xạ tốt vào ban đêm, môi trường thiếu ánh sáng. Áo thiết kế thêm 2 túi khóa chìm rất tiện lợi dùng đựng các vật dụng nhỏ trong quá trình làm việc

Áo lưới bảo hộ 1

2. Áo lưới phản quang 3M không túi khóa

Áo được may bằng vải lưới mềm thoáng mát kết hợp với dải phản quang 3M 5cm màu xanh nõn chuối hoặc màu cam. Thiết kế khóa kéo rất tiện lợi, màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn.

Áo lưới bảo hộ 2

Áo lưới bảo hộ phản quang 3M

3. Áo lưới phản quang vải 5cm

Thiết kế theo kiểu dáng áo gile khoét nách bằng vải lưới mềm thoáng may kết hợp với phản quang vải 5cm phản xạ rất tốt vào ban đêm khi có ánh sáng chiếu tới giảm nguy cơ sảy ra tai nạn cho công nhân, người lao động.

Áo lưới bảo hộ 3

4. Áo lưới bảo hộ phản quang nhựa

Mẫu áo lưới phản quang nhựa được may hoàn toàn bằng vải lưới thoáng, mặt trước áo may thêm 3 sọc, mặt sau thêm 2 sọc phản quang nhựa 3,5cm màu vàng chanh. Áo có 2 loại sử dụng khóa kéo, nhám dính làm khuy áo với nhiều màu sắc xanh dương, xanh công nhân, xanh môi trường,cam, đỏ, tím than, vàng chanh…

Áo lưới bảo hộ 4

Áo lưới bảo hộ phản quang nhựa

5. Áo lưới phản quang vải poly

Áo được may bằng chất liệu vải lưới poly thoáng mát kết hợp với phản quang vải 5cm màu ghi may phía trước và sau lưng áo. Có 2 loại gồm: có phản quang vắt vai và loại không có phản quang vắt vai

Áo lưới bảo hộ 5

6. Áo lưới phản quang bảo hộ chui đầu

Là mẫu áo được thiết kế kiểu dáng mặc chui đầu, may bằng vải lưới thoáng kết hợp với phản quang nhựa 5cm màu vàng chanh.

Áo lưới bảo hộ 6

7. Áo gile lưới bảo hộ

May hoàn toàn bằng vải lưới mềm, kiểu dáng giống áo gile. Sợi phản quang 2.5cm được may ép vào vải lưới ở trước ngực và sau lưng áo.

Áo lưới bảo hộ 7

8. Áo lưới chia đội, tập bóng đá

Là mẫu áo may hoàn toàn bằng vải lưới mềm, kểu dáng 3 lỗ rất dễ mặc. Áo thường dùng để chia đội, phân đội trong bóng đá, bóng chuyền, phân đội chơi trò chơi, chơi team building trong du lịch, dã ngoại.

Áo lưới bảo hộ 8

Quý khách mua hàng hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀ PHƯƠNG

Hotline: 0986895619 - 0383988063

Email: baohohaphuong@gmail.com

Địa chỉ: Số 19, Ngõ 99/64 - Phố Định Công Hạ, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Đến với  Bảo hộ Hà Phương quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm áo phản quang: Áo gile bảo hộ, áo phản quang kỹ sư, áo phản quang dây

Viết bình luận của bạn:
0986895619 0383988063