Top Những Mẫu Áo Lưới Công Nhân Chất Lượng

27/02/2022

Áo bảo hộ có phản quang là trang phục bảo hộ khoác bên ngoài áo bảo hộ lao động một mặt giúp công nhân tránh mưa nắng, bụi bẩn và các chất độc hại. Mặt khác sợi phản quang có tác dụng phản xạ tốt khi làm việc vào ban đêm, trong môi trường thiếu ánh sáng, bảo vệ an toàn người lao động. Hãy cùng tham khảo về những mẫu áo lưới công nhân đẹp, chất lượng ở bài viết dưới đây nhé.

1. Áo gile phản quang phối lưới

Được may bằng chất liệu vải lưới mắt to, mắt nhỏ phối vải kaki hoặc vải gió thoáng mát và rất thoải mái khi mặc. Thiết kế tinh tế với 4 túi hộp dạng túi dán dùng đựng các vật dụng nhỏ trong quá trình làm việc. 2 dải phản quang vải 2cm mặt trước và 1 dải mặt sau phản xạ tốt trong môi trường thiếu ánh sáng hạn chế tai nạn cho người lao động.

Áo lưới công nhân 1

Áo lưới công nhân kiểu dáng gile

2. Áo lưới công nhân xây dựng, môi trường

Là mẫu áo được may hoàn toàn bằng vải lưới thoáng, mặt trước áo may thêm 3 sọc, mặt sau thêm 2 sọc phản quang nhựa 3,5cm màu vàng chanh. Áo có 2 loại sử dụng khóa kéo, nhám dính làm khuy áo với nhiều màu sắc xanh dương, xanh công nhân, xanh môi trường,cam, đỏ, tím than, vàng chanh…

Áo lưới công nhân 2

Áo lưới công nhân xây dựng

3. Áo lưới công nhân 3M

Được may bằng vải lưới mềm thoáng mát kết hợp với 4 sọc phản quang 3M 5cm mặt trước và 2 sọc mặt sau phản xạ tốt vào ban đêm, môi trường thiếu ánh sáng. Áo sử dụng khóa kéo, 1 số mẫu có túi đựng đồ vật khi làm việc.

Áo lưới công nhân 3

Áo lưới công nhân 3M

4. Áo lưới công nhân vải poly

Áo được may bằng chất liệu vải lưới poly thoáng mát kết hợp với phản quang vải 5cm màu ghi may phía trước và sau lưng áo. Có 2 loại gồm: có phản quang vắt vai và loại không có phản quang vắt vai.

Áo lưới công nhân 4

Áo lưới phản quang vải poly

5. Áo lưới phản quang chui đầu

Là mẫu áo may bằng vải lưới kết hợp với phản quang nhựa 5cm màu vàng chanh.

Áo lưới công nhân 5

Quý khách hàng mua áo lưới công nhân xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀ PHƯƠNG

Hotline: 0986895619 - 0383988063

Email: baohohaphuong@gmail.com

Địa chỉ: Số 19, Ngõ 99/64 - Phố Định Công Hạ, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem thêm sản phẩm bảo hộ lao động khác: Áo bảo hộ công nhân, áo gile bảo hộ, mũ công nhân

Viết bình luận của bạn:
0986895619 0383988063